Vậy chọn quà biếu nhạc phụ, nhạc mẫu như thế nào cho thành ý? Làm sao để quà biếu tết trông sang trọng, sung túc mà vẫn cân bằng về tài chính? Và đặc biệt là cách tặng quà nhà vợ thế nào để bố mẹ vui vẻ đón nhận? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn chi tiết, giúp chàng rể nhanh lấy lòng phía vợ.

Những món quà tết cho bố mẹ vợ nhân dịp năm mới 2022
Quà tết cho bố mẹ vợ – rượu vang
Trên thực tế nhiều chàng rể chọn rượu làm quà tặng tết cho cha mẹ. Trong hàng trăm nghìn loại rượu khác nhau thì chúng tôi đưa ra lời khuyên là bạn nên chọn rượu vang làm quà tết cho bố mẹ vợ bởi những lý do sau:

Rượu vang thường có thiết kế sang trọng, dù để trên bàn ăn hay trưng bày đều rất đẹp mắt và lịch sự.
Rượu vang tốt cho sức khỏe nếu uống lượng vừa đủ. Ngoài ra tặng rượu vang sẽ không khiến mẹ vợ có thành kiến với bạn vì tặng rượu cho bố.
Rượu vang rất dễ dùng làm quà tặng bởi có giá cả hợp lý, tùy vào thu nhập bạn có thể lựa chọn được chai rượu phù hợp với cha mẹ mình.

Tranh chim công mạ vàng
tranh-vinh-hoa-phu-quy-3.jpg
Chậu hoa sen dát vàng
Hoa sen là loài hoa được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Không chỉ mang vẻ đẹp trong sáng, giản dị hoa sen còn là vật phẩm phong thủy có tác dụng mang lại may mắn và bình an cho gia chủ.

Giỏ quà tết sang trọng
Giỏ quà tết có lẽ là một sự lựa chọn an toàn dành cho bạn. Ngày nay giỏ quà tết rất đa dạng về mẫu mã, giá cả… Bạn có thể lựa chọn một giỏ quà phù hợp với điều kiện kinh tế để tặng cha mẹ vợ nhân dịp đầu xuân năm mới.

Tranh tứ quý mạ vàng
tranh-tu-quy-ma-vang1.jpg
Tranh phúc lộc thọ mạ vàng
Tặng tranh phúc lộc thọ mạ vàng sẽ thay bạn gửi đến bố mẹ những lời chúc tốt đẹp như may mắn, tài lộc và trường thọ. Bên cạnh đó món quà còn có ý nghĩa cầu chúc cho cả gia đình một năm mới vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc. Tranh cá chép hoa sen
tranh-ca-chep-hoa-sen.jpg
Quan trọng nhất vẫn là tấm lòng và sự chân thành bởi vậy bạn cũng nên thể hiện những điều này trong món quà tặng bố mẹ vợ của mình nhé! Bên cạnh đó thì sự quan tâm và hết mực yêu thương của bạn dành cho con gái của họ đến suốt cuộc đời cũng chính là món quà tặng bố mẹ vợ tuyệt vời nhất. Để làm được một người rể hiền, thì trước tiên bạn phải học làm một người chồng tốt. Chúc bạn và gia đình nhỏ của mình sẽ mãi yêu thương hòa thuận với nhau.